กำหนดคลอดกันยา

ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยาหน่อยจ้า เป็นไงกันบ้าง น้องกลับหัวรึยัง? เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางรึยัง? 😂😂 ❤️ ตื่นเต้นมาก ณ.ตอนนี้ ใกล้เจอหน้าตัวน้อยเต็มทีแล้ว

กำหนดกันยาเหมือนกันค่ะ เพิ่งหาหมอมา น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกปวดอะไรนะคะ 🥰

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

16กันยา น้องกลับหัวแล้วค่า

4y trước

ขอบคุณค่า