ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยาหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยาจ้า เพศหญิงจ้า แม่ๆเดือนกันยากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยาหน่อยจ้า

ในแอปบอกคลอด7กันยาแต่สมุดฝากครรภ์บอก9กันยาไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีค่ะ😂

แม่บ้านนี้ 26 ก.ย. ค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก นอนไม่ค่อยได้แล้วค่ะ💓💓

21 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศคะ หมอซาวด์ให้ใกล้คลอดเลยจ้า

3 กันยาจ้า แต่คุณหมอนัดแพลนผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ

วันเดียวกันเลยคุณแม่ #บ้านนี้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยาค้ะเเต่เเอบเเตกก่อนเเล้ว😓

4y trước

คลอดกี่วิคค่ะแม่

บ้านนี้15 กันยายนค่ะ..เพศลูกไม่รู้ค่ะน้องหนีบขา

ภาพตอน31weekค่ะ กำหนดรพ 16 กันยา กำหนดคลินิก 12 กันยา

12กันยาเหมือนกันเลย ของบ้านนี้ผู้ชายจร้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาจร้าลูกชาย