เดือนหน้าก็จะได้เจอกันแล้ว 28/7 อยากเจอแล้ว

ขอเสียงแม่ๆเดือน ก.ค. หน่อยจ้า

เดือนหน้าก็จะได้เจอกันแล้ว 28/7 อยากเจอแล้ว

ไปซาวด์ที่รักษ์นรีมาเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 ก.ค.ค่ะแม่ แต่ของเราเอามือบังหน้า คุณหมอทั้งกดทั้งดันตั้งนานกว่าจะได้ภาพ 555

4y trước

คุณหมอใจเย็นมากกก

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 กรกฎาคม อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ นับถอยหลัง30วัน 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้​ 26​ ก.ค​ ค่ะ​ ยังไม่รู้เพศ​ แต่อยากเจอหน้าเเล้วค่ะ😊

4y trước

ใช่จ้าคุณเเม่​ เอาไว้ลุ้นตอนคลอด​ 😊😊

27ก.ค ค่ะ ถึงจะเป็นท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด28/7/63 แล้วตอนนี้แม่ อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ

4y trước

รอๆค่ะ ตื้นเต้นๆๆ

วันเดียวกันเลยจ้า​ แต่ต้องแตกก่อนแน่ๆท้อง4แล้ว

อยากเจอหน้าลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ 31กรกฎานี้ค่ะ

คลอดเดือน ก.คจ้า เริ่มมีเจ็บเตือนบ่อยๆแล้วจ้า

อยากเจอจนใจจะขาดแล้วคะลูกสาวของแม่ 25กรกฎาคม

26 ก.ค. ยังไงม่รุ้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ