ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยจ้า

😙 แม่ๆบ้านใหนเป็นไหมค่ะ ตกขาวไหลเยอะมากเหมือนประจำเดือนเลย

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยจ้า

หมอเคยบอกเราว่า ถ้าตกขาวไหลเยอะมากๆและคันร่วมด้วยให้ไปหาหมอ บางทีอาจติดเชื้อราได้ต้องให้หมอประเมิน ของเราไหลเยอะแต่คันเลยต้องไปหาหมอสรุปติดเชื้อราทางช่องคลอด หมอบอกบางทีเข้าห้องน้ำไม่เช็ดให้แห้งก็มีส่วน

เป็นค่ะ ถ้ามีอาการคันหาหมอนะคะเผื่อติดเชื้อ บ้านนี้ไม่มีอาการคันแต่หมอก็ส่งตรวจไม่ติดเชื้อจ้า พยายามอย่าให้อับชื้นนะแม่

28 ก.ค จ้า.แต่เงียบกริบ.แต่ปวดแถวบริเวณท้องน้อย หมอบอกว่าน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว ตื่นเต้นจ้าอยากเห็นหน้าน้องเขา

16 ก.ค.คะ เจ็บเตือนทุกวัน ตกขาวก่อนหน้านี้มีบ้างไม่เยอะ แต่เมื่อวานเริ่มมีมูกใสๆมาแล้วคะ น่าจะใกล้แล้วคะ

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วก็ยังไหลอยู่เลยค่ะ บางทีแอบคันด้วย รำคาญมากเลยค่ะ

4y trước

ไม่มีค่ะแม่

28 กค. ค่ะ มีตกขาวบ้างค่ะ ตั้งแต่ 8 เดือน ตอนนี้ปวดหลัง ปวดขา หน่วงจิ๊มิ๊มากเลยค่ะ

ตกขาวไหลเป็นเมือกออกมาตอน5เดือน แล้วก้ไม่มีเลยค่ะ แต่แอบคันเพราะป่าอ้อย😅😂

เราเป็นตลอดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไหลอยู่นั่น รำคาญมาก

มีช่วงครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกถึง29วีค ตอนนี้34วีคไม่มีตกขาวแล้วค่ะ

22 กรกฎาคม ค่ะเคยเยอะนะตอน7เดือนหมอให้ยามาเหน็บแล้วก็หายคะ