กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่

12+5ด้วยค่ะ ซาวเพศวันที่3 กุมภา ค่ะ ภาพนี้ซาวเมื่อ 12+2วีค แต่ตัวเด็กโตกว่าอายุครรภ์

3y trước

แม่จ๋า ก่อนไปซาวแม่ลองนับเม็ดข้าวสารดูน่ะคะ ได้ผลไม่ได้ผลชัวไหมบอกด้วยน่ะ อยากรู้ว่าตรงแม่นจริงไหมคะ เอานิ้วโป้ง กับนิ้วชี้ หยิบข้าวสารมาแล้วนับดู ถ้านับได้เลขคู่ ผญ ถ้านับได้เลขคี่ ผช คะ แม่มาบอกต่อด้วยน่ะคะ