กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่

6 กรกฎาคม ค่ะ นัดตรวจครรภ์ วันที่ 14 ครบ 15 w ลุ้นเพศได้ไหมน้าาาา แฟนอยากได้ลูกสาวววว

3y trước

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้เราสมหวัง นะคะ🥰

ตอนนี้14 สัปดาห์แล้วค่ะ รอลุ้นเพศอยู่เหมือนกันนะค่ะ กำหนดคลอด12 กรกฎาคม 65 😊

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ รอลุ้นไปก่อน 27 กรกฎาคมค่ะ 13สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ากำหนด 16กค 65 ลุ้นลูกสาวค่า แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

ซาวตอน 14 วิค ค่ะ กำหนดคลอด 13 มิถุนายน 14 ม.คนี้ รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ😊

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 14 วีค 6 วัน แล้วค่ะ รอลุ่นเหมือนกันค่ะ

13 วีค กำหนด 11 ก.ค ทราบเพศแล้วค่ะ ได้น้องผู้ชาย เพราะตรวจนิฟ

14+6 แล้วค่า นอนคว่ำใส่เฉยเลย ลุ้นเพศหนักมาก กำหนด 4 ก.ค.จ้าา

13สัปดาห์2วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด29 กรกฎาคม รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

15+1w บ้านนี้ก็รอลุ้นเพศจ้า☺️ กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม 65 #ท้อง2❤️