กำหนดคลอดของเเม่

ขอเสียงแม่ๆทีม กรกฎาคม 65 หน่อยจ้า #ปัจจุบัน12week5 แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไปค๊าาา

กำหนดคลอดของเเม่

แม่ๆบ้านไหนรอไปซาวได้ผลชัวๆ ก่อนไปซาวแม่ๆลองทำวิธีนี้ให้ดูหน่อยคะ อยากรู้ว่าแม่นไหมคะ แต่หลายคนทำแล้วบอกแม่นคะ เอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสารมานับดูนะคะ ถ้านับได้เลขคู่ เป็น ผญ คะ ถ้านับได้เลขคี่เป็น ผช คะ แม่ๆลองทำดูน่ะคะ ได้ชัวไหม มาบอกด้วยน่ะคะ

3y trước

ถ้าไปซาวได้ ผช บอกด้วยน่ะคะ

กำหนดลูกคลอด ตรงกับวันเกิดแม่เลยคะ 28 ก.ค 65 แต่คิดว่าหมอน่าจะนัดผ่าก่อน เพราะครรภ์แรกผ่า ครรภ์ 2 เลยต้องผ่า แอบเสียใจจริงๆอยากคลอดเองตั้งแต่ครรภ์แรกแต่มดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่า เพราะตั้งใจอยากมี 3 คน สรุปหมอให้แค่ 2

15สัปดาห์ไข่ชี้เลยค่ะบ้านนี้555ขนหน้าท้องขึ้นเยอะมาก ที่บ้านอยากได้ชายด้วยเลยสมใจอยากเลย❤️

✋✋✋✋ กำหนด26 กค 65 หมอบอกไม่ปล่อยให้ถึงกำหนดแน่นอน เราเสี่ยงมดลูกแตก ลูกคนแรกได้9เดือนเองค่าา

ตอนนี้เพิ่งได้11วีคค่ะ รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด31 กรกฎาคม สิ้นเดือนพอดี ท้อง3แล้วค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยคะ

กำหนดคลอด 11 ก.ค. 65 ค่ะๆ รอลุ้นเพศ ค่ะ (14วีค) ขอให้แม่ๆทุกคนสมหวังและแข็งแรงๆทั้งคู่เลยจ้า ❤️😃

กำหนดคลอด​ 1กรกฎาคม​ ตอนนี้​ 15+2 หมอบอกว่าอาจจะเป็นลูกชายเพราะตอนซาวเห็นเหมือนน้องมีใข่ 😂

3y trước

13 2 กดหนดคลอด 25 กรกฎาคมค่ะ 🤍

อันนี้ซาวดูว่าลูกเเข็งแรงมั้ยใช่มั่ยคะพอดีท้องเเรกหมอนัดไปซาวเเต่ไม่รุ้ซาวอะไร🤣

6กรกฎาคม รอบหน้าหมอนัด6ก.พ ใกล้แล้วค่ะ ใกล้รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ซาว 14w4d

12+5ด้วยค่ะ ซาวเพศวันที่3 กุมภา ค่ะ ภาพนี้ซาวเมื่อ 12+2วีค แต่ตัวเด็กโตกว่าอายุครรภ์

3y trước

แม่จ๋า ก่อนไปซาวแม่ลองนับเม็ดข้าวสารดูน่ะคะ ได้ผลไม่ได้ผลชัวไหมบอกด้วยน่ะ อยากรู้ว่าตรงแม่นจริงไหมคะ เอานิ้วโป้ง กับนิ้วชี้ หยิบข้าวสารมาแล้วนับดู ถ้านับได้เลขคู่ ผญ ถ้านับได้เลขคี่ ผช คะ แม่มาบอกต่อด้วยน่ะคะ