ขอเสียงแม่ๆ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ

ขอเสียงแม่ๆ กำหนดคลอด เดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ มีอาการยังงัยกันบ้างคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ ถ้าผ่ามีฤกษ์คลอดวันดีๆมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยินดีต้อนรับคุรแม่คนใหม่ล่วงหน้านะคะ^^