ขอเสียงแม่ๆ ทีมตุลาคม

ขอเสียงแม่ๆ ทีมตุลาคม หน่อยจ้าาา หญิงหรือชาย

ขอเสียงแม่ๆ ทีมตุลาคม

ขออภัยในความท้องลาย😂บ้านนี้กำหนดคลอด11ตุลาคมท้องที่3จ้าแต่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมีความกังวนอยู่หน่อยๆ

กำหนดคลอด​ 22ตุลาคม​ คะ​ แต่ยังไม่รู้เพศเลย💕 แม่ลุ้นมาก​ ลุ้นยิ่งกว่าหวยออกอีกคะ😅

ท้องแม่สะบึมดีจังเลยค่ะ บ้านนี้คลอดกันยายนท้องสู้ไม่ได้เลยค่ะ😊

22ตุลาค่ะ ป้าหมอบอกเป็นหญิง 80% (ใจอยากได้ผู้ชาย หมอเลยยังไม่ฟันธง)

17 ตุลาคมค่ะ เพศยังไม่รู้เลยค่ะ รอซาววันที่ 31 พฤษภาคมนี้ค่ะ🥰

19ตุลา พรุ่งนี้ลุ้นเพศลูก บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ

12ต.ค. ลูกสาวค่าา🎉🎉🥰🥰🥰 นน.แม่62​ นน.ลูก​ 295กรัมค่ะ​ 19w5d

23 ตุลาค่ะ ท้องเล็กมากเลย #คุณแม่ท้องใหญ่จัง

บ้านนี้ทีมสิงหายังท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

23ตุลาจ้ายังใม่รุ้เพศหมดนัดวันที่9มิถุนายน