10 กันยา

ขอเสียงทีมกันยาหน่อยจ้า ... ?

10 กันยา

21 กันยา อยากเตรียมใจจะขาดแต่พ่อไม่ให้เตรียม แม่นี่อยากFเสื้อผ้ามือสั่นไปหมดแล้ว

22กันยาจ้าา บ้านเราไม่มีใครถือเรื่องห้ามซื้อก่อนคลอด เลยจัดเต็มเลยค่ะ555😆

21กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านถือมาก แต่ก็มีแอบๆซื้อไว้นิดๆหน่อยๆ

5y trước

บ้านนี้แฟนก็ไม่อยากให้ซื้อเท่าไหร่ค่ะ แต่แม่ก็แอบซื้อตลอดทีละนิดทีละหน่อย จนตอนนี้ของครบแล้วค่ะ

13 กันยา ยังไม่ครบเลยจ้า ไม่แน่ใจเลยว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เตรียมแบบตามใจฉันเลย 555

25กันยายังไม่ครบเลยค่ะรอของมาส่ง😁😁 เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ ท้องใหญ่ไปไม่ไหว

10กันยาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของลูกเตรียมแต่ของแม่จ้า

8 กันยาค่ะ แต่นัดผ่า 31 สิงหา แม่เป็นเบาหวานระหว่างครรภ์ น้องตัวใหญ่

27 กันยาค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ แม่แฟนไม่ให้เตรียมค่ะ 😂

8 กันยายังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยแม่😅ว่าจะเริ่มกลางๆเดือนหน้านี้

30กันยาค่ะลูกชายยังไม่ได้เตรียมของเลย ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้คร่าาา

5y trước

จ้าแม่ ค่อยๆเตรียมไปจ้า