ตั้งครรภ์

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ กำหนดคลอด 10 กันยา ตื่นเต้นจัง

ตั้งครรภ์

12กันยา เองไปแต่ข้างขวา ข้างซ้ายนี่เหมือนไม่มีไรอยุ่ข้างในเลย😂

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกน้อยนะคะ💕🙏🏻

4กันยาค้ะ น้ำนมไหลแระก้อตกขาวเยอะมากม่แน่ใจว่าปกติหรือป่าวค้ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ย้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย

กำหนดคลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ ทางนี้ 8 กันยา สู้ๆนะคะ

10กันยาค่ะ หมอบอกหญิงแต่ไม่100เปอร์เซ็นต์

บ้านนี้ 11 กันยายนยังบ่รุ้เพศเลยจ้า

คลอด7กันยายังไม่รู้เพศเลยจ้า

ท้องโตกว่าเราอีก เราคลอด3กันยา

12 กันยา ออกไล่ๆ กันเลยจ้า