ทีม ตุ.ค

ขอเสียงคุณแม่ทีม ตุ.ค หน่อยคะ ช่วยนี้เป็นอย่างไรบ้าง ส่วนตัว เบื่ออาหารที่สุด พะอืดพะอมตลอดเวลา อยากจะนอน เบื่อๆ

ทีม ตุ.ค

สัปดาห์ที่4-8 กินไม่ได้นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ พะอืดพะอม กินข้าวไม่เคยหมดจานกินได้3-4คำ นน.ลงไป2-3โล พอขึ้นสัปดาห์ที่9 อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะเริ่มกินได้เยอะหิวบ่อย 😊

ยินดีด้วยค่า