แม่คนไหนรุ้บอกหน่อยค่ะ

คืองงมากค่ะ คือประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่มาวันที่1ก.พ.กำหนดคลอดวันที่8ตุ.ค.แต่เมื่อวันที่28ไปซาวด์หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้21สัปดาส์คืองงมากค่ะ21สัปดาส์ได้ไง คุณแม่คนไหนรุ้บอกหน่อยค่ะ คืองงมากๆ

เค้านับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ แล้ววันแรกของครั้งสุดท้ายเดือนมกราแต่วันที่เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

อ้อค้ะ ขอบคุนค้ะะ😂

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้กี่วีคคะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่มาคือยังไงคะ

5y trước

ประจำเดือนม่มาครั้งสุดท้ายวันที่1ก.พ.ค่ะะ