คลอดก่อนกำหนด35w

ขอเล่าประสบการณ์ของตัวเองคะ แม่ท้องแรกนะคะ กำหนด25 มีนา ผ่าคลอด 19กุมพา แม่มีอาการท้องปั้นถี่และปากมดลูกเปิด หมอให้นอนใส่ยาระงับคลอดไว้ นอนได้2วัน วันที่3 หมอให้ผ่าเลยค่ะ น้ำหนัก 2310 กรัม ผู้ชาย แม่ได้นอนแยกกับน้องเป็นความรู้สึกที่กังวล กลัวไปหมดทุกอย่าง น้องได้นอนห้องป่วยเด็กเพราะน้ำตาลในเลือดต่ำ แม่ต้องคอยบีบน้ำนมส่งนมให้น้อง ครั้งแรกที่เห็นน้องสงสารเขามาก เพราะต้องเจาะเลือดดูตลอด ใส่น้ำเกลือ น้องนอนได้7วัน คุณให้กลับบ้านได้ ดีใจมากคะ เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม ตอนนี้น้องได้12วันแล้ว ✌✌

คลอดก่อนกำหนด35w

น้ำหนักเท่ากันกับลูกเราเลย2310กรัม ลูกก็น้ำตาลต่ำเหมือนกันค่ะ🥺

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะตัวเล็ก🥰🥰

5y trước

ขอบคุณคับ 💓💓💓