แตกแล้วนะค่ะ กำหนด 25 มีนา ลุงหมอนัดผ่า 11 มีนา เพราะหนูคือ ต้าวอ้วงงงง

ผ่าคลอดท้องที่ 3 +ทำหมัน น้ำหนักน้อง 4,140 กรัม #แม่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนคลอดง่ายๆน่ะคร่า

แตกแล้วนะค่ะ กำหนด 25 มีนา ลุงหมอนัดผ่า 11 มีนา เพราะหนูคือ ต้าวอ้วงงงง

แก้มน่าหยิกมาก​ ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้​ 40+1​ มดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวเองค่ะ​ คงต้องรออีกหลายวัน

น้องตัวใหญ่มากคะแม่ตอนท้องกินอะไรน้องถึงได้ออกมาใหญ่ขนาดนี้คะ

4y trước

กินกล้วยน้ำว้าทุกวันค่ะ วันละ2-3 ลูก

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ เจ้าแก้มมาเลย

4y trước

ทานกล้วยน้ำว้า ทุกวัน วันละ 2 ลูกค่ะ

โอ้ย เอ็นดูแก้มน่าหยิกจังเลยลูกเอ้ยย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เอ็นดูแก้มน้อน ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เจ้าอ้วงแก้มหนูน่าหยิกมากลูก🥰

จ้ำม่ำมากกกกค่ะ น้ายิกน้ากอด

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเยอะมากกกกก 🥰

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น่ารักสุดๆไปเลยค่ะคุณแม่

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ