ใครมีของใช้แรกเกิดบริจาคหรือส่งต่อบ้างคะ

ขออนุญาตินะคะ เราท้องเพราะแฟนบอกอยากมีลูก แต่พอมีแล้วเขากลับ หาว่าเรามีคนอื่น ซึ่งตอนนี้เขาไม่มารับผิดชอบอะไรทั้งสิ้น ทั้งค่าหมอค่ากินค่าของลูก กำหนดคลอดต้นมกราคมนี้แล้วไม่ได้ซื้อของเลยสักชิ้น งานก็ทำไม่ได้ ทักไปหาเขา เขาก่บล้อกไปแล้วเพราะเขามีเมียใหม่ ท้อค่ะ แต่ เขาเกิดมาแล้วว

เราเจอมิจฉาชีพในนี้อ่ะ..บอกว่าบริจาคของใช้เด็กด้วยความที่ว่าเราไม่ได้ทำงานเลยแอดไลน์ไปขอรับบริจาคเพราะตอนนี้เราแทบจะไม่ได้เตรียมของคลอดเลย..คิดว้าเขาใจดีจังเขาบอกให้เราโอนเงินค่าส่งเราก็โอนเพราะคิดว่าเขาจะส่งของให้สุดท้ายบล๊อคเราไปแล้ว..ไม่ได้เสียดายเงินนะแต่เสียความรู้สึก

9mo trước

แย่จังเลยค่ะแบบนี้

มีนมกับของใช้อีกเยอะค่ะ มีใครกินนมนี้ไหมคะ เสื้อผ้า ครีมอาบน้ำ ครีมทาหัวนม ขอคนรับจริงไม่ขายต่อนะคะ มีแค่ค่าส่งที่ต้องออกเอง ช่วยได้เท่านี้ ก็จะช่วยเท่านี้ค่ะ

9mo trước

มีเสื้อผ้าเด็กไหมคะ

สู้ๆนะคะเราต้องเลือกลูกของเราก่อน ดูแลเขาให้ดีๆ เขาคือลูกคือเลือดเนื้อของเรา กินของดีๆคุณได้กินอะไรเขาได้กินแบบคุณ ถ้าคุณเครียดจะไม่เป็นผลดีของลูกนะ สู้ๆ

9mo trước

หมอหั้ยกินยาซึมเศร้าด้ายรึค่ะแม่ชอบเครียดและร้องบ่อยมากๆๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ลูกโตในท้องเราค่ะ กินนมเราค่ะ ไม่มีผู้ชายเลี้ยงก็โตได้ค่ะ #อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปเข้าใจหัวอกคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

9mo trước

สรุปใครโพสต์ใครโดนหลัวทิ้ง มีหลายไอดีรึเปล่าคะ?

เป็นเหมือนกันคะแต่ยอมกลับมาเพราะมากให้ลูกได้อยู่กับพ่อ สู้ไปนะคะทางนี้ก็ยังไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอดเหมือนกัน😥

ถ้าขอรับบริจาคจริงไม่ควรไม่ระบุตัวตน นะคะ บางคนได้ของไปเอาไปขายในกลุ่มเสื้อผ้าเด็กมือ 2

10mo trước

จริงค่ะ

เรามีขวดนมค่ะ ลูกใช้ไม่กี่ครั้ง เพราะติดเต้า ถ้ารับทิ้งที่อยู่ไว้ค่ะ เดวส่งให้

9mo trước

อยู่ไหมคะ

เราควรจะรักเขาให้มากๆละรักษาเขาไว้นานๆเขาเกิดมาทั้งทีเราต้องรักเขาให้มากๆคะ สู้ๆนะคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะบอกหั้ยปล่อยอยากมีแต่สุดท้ายกะมั้ยรับผิดชอบอารัยเลยสักอย่าง

ระวังกันด้วยนะคะแม่บ้านนี้โดนไปแล้วคะเงินแค่นี้ก็ยังมาหลอกเอากะคนท้องเนอะ