ขออนุญาตินะคะ เเม่ๆๆตอนนี้ท้อง 23 วีคคะ กำหนดคลอด 24 ก.ค.มีอะไรกับเเฟนคนที่1 เดือนตุลาคม คนที่2 18 พ.ย.วันเดียวคะ เป็นไปได้ไหมคะ ที่จะท้องกับคนที่ 18 พ.ย.คะ ตอนนี้ 23 วีค4 วันคะ

1 Trả lời

ช่วงไข่ตกจะเป็นปลายเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายนเท่านั้นค่ะ มีอะไรกันวันที่ 18 พ.ย. ตอนนั้นน่าจะตั้งครรภ์ไปก่อนแล้ว เป็นไปได้ยากว่าจะท้องกับคนที่ 2

6y trước

=พฤศิกายนเราท้อง1 เดือนเเล้วใช่ไหมคะ นับตามวีคไปก็ถูกคะปฎิสนธิช่วงตุลาคม