หลังผ่าคลอด 5 เดือนกว่า ประจำเดือนมาแล้วก็ขาด

ขออนุญาติถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้5เดือน23วันแล้ว รอบเดือนพึ่งมาตอน 19กันยาถึง25กันยาซึ่งมาปกติเลย แต่เดือนตุลายังไม่มา เลยทั้งเดือน ขาดไปดื้อๆเลย จนตอนนี้ พฤษจิกาแล้ว หลังผ่ามีการยกของแต่ไม่ค่อยหนัก มีอาการหน่วงท้องน้อย เป็นครั้งคราว ณ ช่วงนี้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่บ่อย ตอนนี้ก็ยังไม่กล้าตรวจ เลยอยากสอบถามแม่ๆก่อน ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ป้องกันแบบไหนคะ

10mo trước

ทำหมันยังท้องได้เลยนะแม่ หลังคลอดยิ่งติดง่ายค่ะเพราะมดลูกสะอาด บางคนเลยมีหัวปีท้ายปีเพราะแบบนี้แหละ