สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้5วันแล้ว เรากินไก่ชุบแป้งทอดได้มั้ยคะ ตอนนี้ไม่กล้ากิน

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ แล้วก็พวกเบเกอรี่ที่ครีมเยอะๆจะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้ค่ะ

3y trước

ส่วนตัวนะคะ ถ้าแผลยังไม่หายดีกินไก่,ไข่ จะรู้สึกตึงและปวดแผล แต่คุณแม่ก็น่าจะลองกินก็ได้นะคะ อาจเป็นเฉพาะบุคคล