การถือเคล็ด 1-3 เดือน

ขออนุญาติถามผู้รู้ค่ะ การถือเคล็ด ถ้ารู้ว่าท้อง 1-3 เดือน อย่าพึ่งบอกใคร เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงของทารถ จริงหรือไม่คะ นี่ท้องแรก พึ่งจะ 8W. ไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ แต่บอกครอบครัวแล้ว จะเป็นอะไรมั๊ย หรือไม่ อย่างไรคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดนเหมือนกันเลย แต่เราบอกแค่คนสนิท