เลือดออกหลังคลอด

ขออนุญาติถามนะคะคือคลอดมาได้2เดือนมีเพศสัมพันธ์เเล้วเลือดออกสีจางๆเป็นเพราะอะไรคะ

มีไรกับแฟนตอน3เดือนคะแล้วมีเลือดปนตอนปัสสะวะคะ ตอนนี้ปกติดีคะ เป็นเหมือนกันคะ

เราว่าปกติคะแสบเหมือนเเผลปริใช่ไหมเราก็เคยเป็นเดียวหายก็ปกติคะ