เลือดออกหลังคลอด

ผ่าคลอดได้1เดือนแล้ว มีเลือดออกมา2วันแล้วที่ช่องคลอดปกติไหมค่ะ หรือว่าเป็นประจำเดือน น่ากลัวมาก

1 Trả lời

คุณแม่ลองนับวันที่เลือดมาว่าตรงกับจำนวนประจำเดือนของแม่ที่มาในแต่ละเดือนว่าตรงกันไหมนะคะถ้าตรงก็แสดงว่าประจำเดือนแค่ถ้าเป็นไม่หยุดก็แสดงว่าน้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะแม่ปดติน้ำคาวปลาจะหมดประมาณ4-6สัปดาห์หลังคลอดหรือประมาณเดือนครึ่งค่ะลองสังเกตุดูนะคะ