เลือดออกหลังคลอด เกือบ1เดือน

มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งไหม มีเลือดออกหลังจากมีน้ำคาวปลามีสีใสๆแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่มันไม่ใช่เลือดจากแผลนะค่ะ มันคือ ปจด. เป็นผลข้างเคียงมาจากการฝังเข็มค่ะ

10mo trước

เลือดจะหมดประมาณกี่เดือนหรอค่ะ