แม่ๆท้อง10สัปดาห์ กินชา กาแฟไหมคะ

ขออนุญาติถามนะคะ

เราผู้ติดกาแฟหนัก ตอนนี้ ใครชงเราขอจิบๆเท่านั่นคะกังวลถ้าดื่มเองทั้งแก้วเรากังวลเลยเลือกจิบดูดนิดๆของแม่เราเท่านั้นคะ

ชานมไข่มุกอาทิตย์ละวันค่า ไม่รวมแดงมะนาวโซดาทุกวัน 🤣 อย่าเอาเยี่ยงอย่างน้าแม่ เด่วเบาหวานถามหา

ถ้าไม่อยากมากก็งดไปก่อนคะ เเต่ส่วนตัวดื่มอาทิตย์ล่ะ 1-2วันคะ วันล่ะไม่เกิน1เเก้ว พอหายอยาก

งดได้ งดก่อนค่ะ แต่ตามที่หาข้อมูลมาก็ดื่มได้ค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้ ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ขอบคุณคร้าแม่ๆ🥰