ประกันสังคม

ขออนุญาติถามค่ะ. สิทธิ์ปกส.อยู่เพชรบูรณ์บ้านแฟนแต่เลิกกันนานแล้ว ตอนนี้ทำงานที่กทม. ท้อง19w+1ค่ะ ถามปกส.ย้ายกลับมาไม่ได้แล้วค่ะ. ตอนคลอดต้องทำยังไงดีคะ จะต้องจ่ายเยอะไหมคะ

1 Trả lời

ของเราคลอดโรงบาลรัฐ. ใช้สิท30บาทคะ แต่สิทอยู่ศรีสะเกษ หมอดึงมาใช้ให้ ไม่เสียเลยคะ. แต่ตอนฝากท้องใช้เงินสดจ่ายค่าหมอค่ายา ส่วนประกันสังคม. เหมาจ่ายให้13,000บาท ถ้าคุณแม่จดทะเบียนสมรสจะได้อีกเดือนละ600บาทคะ