ปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนท้องขึ้นใต้นมเป็นไรไหมคะ ปวดแบบขึ้นแล้วสักพักก็วู้บลงอ่ะค่ะ ท้อง19w ค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะเจ็บแน่นตรงใต้ราวนมเหมือนมีลมเต็มท้องแต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะน่าจะเป็นอาการจุกแต่ที่ศึกษามาก็เป็นอาการปกติของคนท้องคะ