เปลี่ยนนมเป็นสูตร2

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีพึ่งเปลี่ยนนมให้น้องจากสูตร1เป็นสูตร2 แล้วน้องไม่ถ่ายและมีไข้กับอาเจียน ยี่ห้อเดียวกันเลยนะคะเปลี่ยนแค่สูตรแบบนี้น้องไม่ถูกกับนมใช่ไหมคะ ต้องพาน้องไปหาคุณหมอใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีไข้แนะนำหาหมอเลยค่ะ กลัวไข้สูงแล้วน้องจะชักเอา ส่วนเรื่องนมถ้าแม่ไม่มั่นใจว่ามาจากสาเหตุนี้ไหมลองให้น้องกลับไปกินสูตร 1 เหมือนเดิมแล้วสังเกตอาการเอาก็ได้ค่ะ หรือถ้าไปหาหมอแล้วลองปรึกษาดูก็ได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนให้น้องกลับมากินสูตร1เหมือนเดิมและน้องดีขึ้นมากๆแล้วค่ะ❤️❤️