เปลี่ยนนมจากสูตร1เป็นสูตร2

แม่บ้านไหนเปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2 คนละยี่ห้อบ้างค่ะ น้องได้8เดือนแล้วค่ะ ปกติกินของhi-q ค่ะ

1 Trả lời

สูตร 1 สามารถกินได้ถึงขวบเลยค่ะ ถ้าน้องกินนมสูตรเดิม ดีอยู่แล้ว แนะนำไม่เปลี่ยนดีกว่าค่ะ

4y trước

ตอยนี้กินของไฮคิวค่ะแม่สูตร1ถึง1ปี แต่ไปเจอสูตร2เขียน 6เดือนถึง1ปี เลยไม่ทราบว่ามันแตดต่างกันแบบไหน