ประจำเดือนหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีคลอดน้องได้5เดือนแล้ว(ผ่าคลอดนะคะ) ประจำเดือนมาตั้งแต่เดือนที่2เลย พอมาเดือนนี้ ประจำเดือนมาเยอะมาก ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกชั่วโมงเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

อาจจะเป็นเลือดตกค้างนะคะแม่ เลยทำให้มาเยอะ ถ้ากังวลใจสอบถามหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ

ลูก5เดือนแล้ว กินนมแม่100% ถ่ายทุกวัน เป็นน้ำปนเนื้อปกติไหมคะ