ประจำเดือนหลังคลอด

พอดีคลอดน้องได้1เดือน12วัน มีเลือดออกแล้วปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแต่เลือดออกน้อยมาก แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วใช่ประจำเดือนไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางคนคลอดลูก 1ปีประจำเดือนยังไม่มา บ้านนี้คลอดลูกได้ 3เดือนประจำเดือนถึงมาปกติ กินน้ำอุ่นเยอะๆ