ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีว่าคลอดน้องมาได้ 5 เดือนแล้ว คุณแม่กินยาคุมมาจะ 2 เดือนแล้วค่ะประจำเดือนยังไม่มาเลย คุณแม่บ้านไหนประจำเดือนมาเร็วมาช้าเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่ให้นมลูกไหมค่ะถ้าให้นมแม่อาจจะไม่มาได้🙂

4y trước

ขอบคุณค่ะ