ผดผื่นในเด็กทารก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ น้องอายุได้ 8 วัน น้องมีผื่นแดงๆตุ๋มใสๆบริเวณใต้คางและคอ น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

ผดผื่นในเด็กทารก

เวลาอาบน้ำเราใช้ผงขมิ้นผสมน้ำอาบค่ะ แต่ลูกเราเป็นเด็กขี้ร้อนแอบมีผื่นขึ้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก อาบเสร็จจะทาโลชั่นแก้ผดผื่นค่ะแม่

ผดร้อนค่ะ อาบน้ำผสมเบบี้ออยล์ทีล่ะ3หยด แล้วค่อยทาแป้งโยคีค่ะ หายแน่นอน ตอนลูกบ้านนี้มาอยู่บ้านน้องก็เป็นเพราะเป็นเด็กขี้ร้อน

เป็นผดผื่นร้อนรึป่าวค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็น ถามคุณหมอ บอกเป็นทุกคนเดี๋ยวจะหายเองค่ะ รึไม่หลังอาบน้ำใช้น้ำเกลือเช็ดอีกรอบค่ะ

ลูกเราเป็นทั้งหลัง คอ น่าอก เเก้ม ทาแป้งโยคีผสมน้ำ หายคะ ช่วงนี้อากาศร้อน ห้องไม่มีเเอร์ ร้อนมากๆผดพวกนี้จะขึ้นคะ

บ้านนี้น้องขี้ร้อน ใช้บีแพนเธนกับเฟแอนด์เมทาให้หลังอาบน้ำ ผิวดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คอหัวตัวหน้าผากตอนนี้15วันเริ่มยุบแล้วค่ะ

น้องทาแป้งไหมคะ อาจจะแพ้แป้ง แพ้ออย ลองทาบีเพนเทนดูค่ะ

พาหาหมอแม่เป็นเยอะ อาจจะแพ้อะไรนะให้หมอดูก่อน

ผดร้อนค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ผิวดีขึ้นเยอะเลย

ผดร้อนรึเปล่าคะ