ท้องแก่เจ็บจิมิ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ นะคะ พอดีท้องเข้าเดือนที่ 9 เดือนแล้วค่ะ เราเจ็บจิมิแบบจิ๊ดๆๆ บ้างทีเจ็บแถวก้นร่วมด้วย จิมิแอบบวมด้วยนะคะ อยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์เคยเจ็บกันมั้ยคะ..แล้วอันตรายต่อลูกหรือเปล่า ของเราเจ็บมา2วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า. บ้านนี้ตอนท้องแก่เจ็บจิมิทุกวันจนคลอด