ลาคลอด

#.- กำหนดคลอดวันที่ 10 มีนาค่ะ ควรลาคลอดวันไหนดีค่ะ ระหว่างวันที่ 15 กุมภา/22 กุมภา/29กุมภา (วันที่นี้คือเป็นวันที่จะมาทำงานวันสุดท้ายค่ะ) ตอนนี้ได้ 34 Weeks ค่ะ (28 มกรา)

ลาคลอด

ถ้ายังทำงานไหว ไม่มีอาการอะไรก็รอ 22 กุมภาค่ะ

29กุมภาคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ แต่คลอด29กุมภาแล้วค่ะ😅