ขาดส่งประกันสังคม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้ว เข้าเช็คสิทธิประกันสังคม ขึ้นว่าสิ้นสุดการเป็นผู้ประกันตน ม.39แล้ว ขาดส่ง ม.39 เกิน 3 เดือน แบบนี้เราส่งทันไหมคะหรือต้องทำอย่างไร แม่ๆท่านไหนเคยขาดส่งไหมคะ ยิ่งไปคลอดลูกที่ต่างจังหวัดด้วย เราต้องทำอย่างไรหรอคะแม่ๆ

ของเราขาดส่ง3เดือนแล้วรอให้สิทธิการรักษาปลดสิทธิ6เดือน จากนั้นกลับมาใช้สิทธิบัตรทองคลอดค่ะ

1y trước

คลอด 4 พ.ค นี้ค่ะแม่ คลอดที่ รพ.บ้านแฟน

โทรเข้าไปถามประกันสังคมใกล้บ้านค่ะ

2y trước

ค่ะแม่