เสื้อผ้าเด็กอ่อน

ขออนุญาตนะค่ะมีแม่ๆคนไหนอยากได้เสื้อผูกหน้าเด็กแรกเกิดไหมค่ะ(มือสองค่ะ)ของลูกหนูเองค่ะ ให้ฟรีค่ะ

อยากได้ค่ะ ใกล้คลอดเเล้วเเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

มีอีกมั้ยค่ะ🥹

4mo trước

ได้รับของแล้วนะค่ะ☺️ ขอบคุณมากมากนะค่ะ🙏

อยากได้ค่ะ

อยากได้คะ

4mo trước

ขอจงถึงแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่าา🥰

หมดยังคะ

หมดยังค้ะ