สนใจเครื่องปั้มนม มือสองค่ะ

แม่ๆมีใครส่งต่อเครื่องปั้มนมของเเม่ที่ไม่ได้ใช้มั้ยค่ะ ขอราคาไม่เเรงค่ะ

มีร้านในกลุ่มเฟสค่ะแม่เยอะแยะเลยแนะนำให้ซื้อขายผ่านแอดมินค่ะ

2y trước

Shopee ถูกมากแม่ เครื่องปั้มนมเต่าทอง ราคา 200กว่าบาทเอง

ถ้าแม่รับลดให้เหลือ 239 รสคะ

250 รวมส่งคะแม่

2y trước

ใช้ดีคะปรับได้คะ