ให้ฟรีๆเลยค่ะ

มีขวดแบ่งนมผง ขวดใส่นมปั๊มไม่ใช้แล้ว มีใครสนใจไหมคะ ให้ฟรีค่ะ ขอคนไม่มีจริงๆนะคะ #ให้ฟรีค่ะ

ให้ฟรีๆเลยค่ะ

สนใจค่ะ รับผิดชอบเองคนเดียวเลยค่ะทางบ้านแฟนไม่ค่อยได้ซัพพอร์ตอะไรเลยค่ะไม่ค่อยลงกับแม่แฟน ตัวคนเดียวด้วยค่ะทางครอบครัวเราไม่มีใครเลยก่อนมีแฟนก็ใช้ชีวิตคนเดียวค่ะ

8mo trước

ยินดีจ้า ช่วยๆกันเนาะ

สนใจค่ะ 101 ม.8 บ้านหนองเสี้ยว ต.หัวเมือง อ.สอง จ.แพร่ 54120 0829788270 จิราภรณ์ กาศสกูล ขอบคุณค่ะ พึ่งคลอดได้20วันค่ะ

8mo trước

ยินดีจ้า สู้ๆนะ คุณแม่ทั้งหลาย

แม่เสื้อผ้าน้องหมดยังค่ะ ขอแบ่งด้วยได้ไหมค่ะ ลูกเราพึ่งได้10วันเสื้อผ้ามีไม่กี่ตัวเองค่ะ งบเราน้อย

9mo trước

ขอโทษทีจ้า หมดแล้วจ้า

สนใจค่ะอยากได้ขวดเก็บนม คิดค่าขนมไปก็ได้นะคะ 🥰

9mo trước

ขวดเก็บนม เค้ามีไม่เยอะจ้า สนใจเป็นเสื้อผ้าน้องไหมคะ

สนใจค่ะ ยังไม่ได้ตร้อมอะไรเลย

9mo trước

ยินดีจ้า ขอที่อยู่จ้า

สนใจค่ะ มีเสื้อผ้าน้องมั้ยค่ะ

9mo trước

ตอนนี้หมดแล้วค่ะ คุณแม่ เดี๋ยวถ้ามีอีก จะโพสไว้อีกทีนะคะ

ไม่เสียตังค์ใช่ไหมค่ะ

9mo trước

ไม่เสียค่ะ ให้ฟรี ส่งให้ฟรีค่ะ ช่วยๆกัน จะได้เก็บเงินไว้ซื้ออย่างอื่นให้ลูกค่ะ

คิดค่าส่งยังไงคะแม่

9mo trước

โอเคค่า เดี๋ยวจะส่งให้นะคะ

สนใจเครื่องปั๊มนมค่ะ

8mo trước

ขอโทษทีจ้า ไม่มีแล้วจ้า

ขอชื่อเฟสด้วยค่ะ

8mo trước

ได้ค่ะแม่โทษทีค่ะหนูเพิ่งเห็นคอมเม้น