ท้อง34+6วีคปวดฉี่บ่อย ปวดท้องหน่วงๆ

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง34+6แล้ว ตื่นเช้ามาปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่ก็ถ่ายปกตินะคะ กินข้าวเช้ามาทำงานปกติเลย พอถึงที่ทำงานสักพักมีอาการหน่วงๆท้องปวดท้องเหมือนเป็นกระเพาะ ปวดไปทั่วท้องเลย ผ่านไป2-3ชั่วโมง นั่งพักมีอาการท้องแข็ง ติดต่อกันประมาณ3รอบ แต่น้องดิ้นปกติเลย แล้วก็อาการปวดฉี่บ่อยมาก แต่ฉี่น้อย เจ็บหน่วงๆจิ๊ดๆตรงท้องน้อย เจ็บเหมือนอาการกลั้นฉี่เลย+กับเจ็บจิมิด้วย แบบนี้เรียกว่าอาการเจ็บเตือนไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่