ทำไมคนท้องต้องห้ามนอนหงาย

ทำไมคนท้องต้องห้ามนอนหงายคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะนอนตะแคงแล้วจุกหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ นอนหงายได้รึป่าวคะ ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

ข้อมูลดีมาแนะนำนะคะคุณหมอก็แนะนำมาแบบนี้เหมือนกันคะ

เรานอนได้จนคลอดนะคะ ไม่ปวดหลังด้วย

2y trước

นอนได้ใช่มั้ยคะพอดีคนที่บ้านบอกนอนหงายไม่ได้ ลกจะติดสันหลัง สายสะดือจะพันคอลูกอะคะ