ประกันสังคม ขอถามแม่ๆที่เคยเบิกประกันสังคม

ขออนุญาตถามค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม แต่ไปฝากที่โรงบาลมันขึ้นสิทธิ์ฝากครรภ์ฟรี กรณีนี้เราสามารถขอใบรับรองแพทย์มาเบิกค่าฝากครรภ์ได้ไหมคะ แล้วตอนไปคลอดจะได้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมหรือฟรีคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากโรงพยาบาลฝากฟรีไม่สามารถเบิกค่าฝากครรภ์ได้ค่ะ ตอนไปคลอดต้องสำรองจ่ายคะ