#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบแม่ๆค่ะ น้องได้ 6 เดือน 15 วัน เมื่อเช้าทำข้าวบดใส่ บัทเทอร์นัท+บล๊อคโคลี่+แครรอท+ฟักทอง ราดนมที่น้ำทาน ตกบ่ายมาน้องท้องเสีย แม่ใส่ผักให้น้องเยอะไปรึเปล่าคะ ปกติน้องก้อทานแบบนี้ ไม่เป็นอะไรอ่ะค่ะ แต่วันนี้ น้องดันมาท้องเสีย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงๆควรให้เริ่มกินทีละอย่างก่อนนะคะ จะได้รุ้ว่าน้องแพ้หรือไม่ถูกกับอาหารตัวไหนหรือป่าว ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติแล้วค่อยๆเพิ่มทีละอย่าง

4y trước

ปกติน้องทานแบบนี้ทุกวันค่ะ อาจจะมีสลับผักเช่นพวกตำลึง + ตับไก่ค่ะ แต่ก็ถ่ายปกติ

ปกติน้องทานแบบนี้ คือผักและส่วนประกอบเหมือนกันเลยหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ คงต้องมาดูเรื่องความสะอาดในการเตรียมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏