อาหารเสริมเด็ก 6m+

• ข้าวบด+ฟักทอง+ตำลึง+ปลานิล+แครรอท+ไข่แดง • ข้าวบด+ตำลึง+ปลานิล+ข้าวโพดอ่อน+แครรอท • ข้าวบด+ฟักทอง+ไก่บด+ซุกินี+แครรอท+ตับผง ...เลื่อนดูรูปได้ค่ะ... #Mummy_Amfay

อาหารเสริมเด็ก 6m+

👏👏👏👏👍👍👍 บ้านนี้เอารวมกันเลย​ เลยอาจทำให้​ลูกไม่รุ้รสชาดจะลองทพแบบนี้มั่ง

จัดเซ็ทดูน่าทานมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จะไปลองทำตามดูบ้าง

5y trước

จัดด่วนๆค่ะ 😊

น่าทำบ้างเลยค่ะ

5y trước

ลองทำดูค่ะคุณแม่

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณ​คะ

สุดยอด

👍👍👍

👍

🙏