สอบทราบแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบทราบแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวานหมอนัดตรวจ ทุกอย่างปกติหมดค่ะ แต่แม่ความดันขึ้นค่ะ เสี่ยงครรภ์จะเป็นพิษ วัดไปวัดมาความดันเริ่มลงค่ะ แต่พอกลับมาบ้านได้วันหนึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงกว่าทุกวันค่ะ แบบนี้ปกติมัยค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ จะมีผลหรืออันตรายไรมัยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว

1 Trả lời

รู้สึกว่าพอ7เดือนดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ