เป็นมีผลต่อการตรวจการตั้งครรภ์ไหม????

ขอสอบถามได้ไหมค่ะ ถ้าเป็นนิ่วเเล้วไปตรวจการตั้งครรภ์ผลการตรวจขึ้นขีดเดียวประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าเเล้วค่ะ เเบบนี้นิ่วมีผลต่อการตรวจไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกับนิ่ว แม่ปรึกษาหมอยังค่ะ

ไปตรวจรพ เลยจ้า