รู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้2เดือนกว่าเเล้วค่ะ

เราสามารถซื้อของเตรียมก่อนตอนที่ยังไม่รู้เพศลูกมั้ยค่ะ

เราตรวจ NIPT ตอน13วีค รู้เพศน้องเลยค่ะ มาซาวด์เจอเพศน้องแบบชัดเจนอีกครั้ง 14W6D ค่ะ❤️ แนะนำตรวจ NIPT นะคะ รู้ผลเพศเร็วมาก

ประมาณ 5 เดือนกำลังดีค่ะแม่