เรื่องวัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆเรื่องฉีดวัคซีนลูกหน่อยค่ะ โรต้า( ROTA )ป้องกันท้องเสีย กับไอพีดี ( IPD )ป้องกันปอดอักเสบ คือเลยกำหนดหมอนัดมา20วันแล้วจะเป็นไรไหม ลูกได้2เดือนกับ27วันแล้วตอนนี้

1 Trả lời

เคยสอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรนะคะ