วัคซีนเสริม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าตอน2เดือนกับ4เดือนเราฉีดวัคซีนเสริมIPDให้ลูกแต่หลังจากนั้นไม่ได้ไปฉีดเป็นอะไรไหมคะ พอดีเราไม่ได้ทำงานเลยไม่ได้พาลูกไปฉีดวัคซีนเสริมต่อค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะเเต่วัคซีนเสริมก็สำคัญค่ะถ้าได้ฉีดจะดีมากค่ะ

5mo trước

ต้องลองถามหมอดูก่อนค่ะเพราะวคซีนเเต่ละช่วงวัยจะฉีดไม่เหมือนกันค่ะ