ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำฉี่ปกติแล้วก็มีมูกขุ่นๆแบบนี้ใหลออกมา อันตรายมั้ยค่ะหรือให้ไปหาหมอตอนนี้เลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คล้ายๆแบบนี้ แต่ใสกว่านี้ แค่ตกขาวเฉยๆค่ะ แต่ถ้ามีมูกแล้วมีเลือดปนออกมาด้วย แม้จะมีเลือดปนแค่นิดเดียวต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นคือเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้ามีเลือดปนออกมาควรไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราออกน้อยกว่านี้ออกวันละนิดน่อยแต่ออกทุกวัน กังวลมากเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะพึ่งออกเมื่อกี้ถ้าเลือดไม่ออกคงไม่เป็นไรค่ะถ้าเลือดออกก็ไปโรงบาล

ถ้ามีเลือดให้รีบไปหาหมอ การมีตกขาวแบบนี้มาก เป็นเรื่องปกติสำหรับคนท้องค่ะ

ตกขาว เคยมีเหมือนกันค่ะ ถามหมอบอกว่าปกติค่ะ

ไปหาคุณหมอให้เเน่ใจดีกว่าค่ะคุณเเม่

2mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่ต้องห่วง เราก็ออกค้ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ของเราก็แบบนี่ค่ะปกติ

เราก็เป็นแบบนี้แหละ