ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เหมือนท้องเสีย ในขณะตั้งครรภ์ เป็นอะไรไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่กินน้ำมะนาวหายมะนาว1ลูกคั้นเอาน้ำใส่เกลือเล็กน้อยใส่น้ำตาลกินหายเลยคะแม่ตอนแรกก็ไม่เชื่อคนแก่บอกลองทำแล้วหายจริง

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย แนะนำให้คุณแม่ซื้อเป็นเกลือแร่ ors มากินนะคะ